Cách Xác Định Vòng Ngực Chuẩn Của Nữ?

Vòng ngực chuẩn của nữ là bao nhiêu đó chắc là câu hỏi của nhiều người. Đối với người Việt Nam thì nó sẽ có chuẩn riêng. Tại sao gọi là chuẩn, bởi vì nó chuẩn là vì nó giúp bạn đẹp nhất khi mặc đồ, cũng như nhìn bạn cân đối và đẹp nhất. Vậy bạn đã có vòng 1 chuẩn chưa. Cùng đọc bài cách xác định vòng 1 chuẩn ở nữ như thế nào nhé.

Cách Xác Định Vòng Ngực Chuẩn Của Nữ?

Một vòng 1 chuẩn sẽ khiến bạn dễ dàng mặc đồ cũng như người ta nhìn vào bạn thấy đẹp nhất, cân đối nhất. Có một điều bạn nên biết đó chính là ” con trai cũng không phải thích ngực bự” họ chỉ thích ngực vừa và đủ đẹp thôi. Vậy nên đừng cố gắng độn cho to cho lớn thì nhìn vào chỉ thấy “ghê” chứ không hề thấy đẹp đâu.

Tiếp sau đây là số do ngực chuẩn đối với vóc dáng người việt nam để bạn cố gắng phấn đấu.

– Chiều cao trung bình 150 cm → ngực đẹp tự nhiên 80cm

– Chiều cao trung bình 155cm → ngực đẹp tự nhiên 82cm

– Chiều cao trung bình 160cm → ngực đẹp tự nhiên 85cm

– Chiều cao trung bình 170cm → ngực đẹp tự nhiên 90cm

Đây là số đo ngực chuẩn của người Việt Nam. Có lẽ bạn từng nghe số đo đẹp là 90-60-90 là đẹp. Ok nó đẹp những chỉ đúng với những người cao 170cm thôi, 160cm 165cm cũng còn hợp, nhưng khi bạn 150cm mà có đo như vậy thì nhìn bạn sẽ không còn đẹp nữa đâu.

Tuy nhiên để cải thiện vòng 1 của bạn thì không phải dễ đâu. Nếu bạn muốn ngực 90 nhưng ngực của bạn có 75  thì bạn cẩn phải đi phẫu thuật ngực để có được số do 90. Tuy nhiên nếu bạn đã là 85 rồi thì chỉ cần một số cách như massage hay dùng kem nở ngực để nhanh chóng có một bộ ngực 90 đơn giản.

Nếu bạn đang chưa biết dùng kem nở ngực nào thì mình đề xuất bạn xài kem nở ngực upsize vì nó khác hiệu quả. Hãy thử một lần xài và cảm nhận hiệu quả nhé.

Số đo mang tính tương đối!

Số đo ngực ở trên cũng chỉ mang tính tương đối vì nó còn liên quan tới khối lượng, kích thước vòng 1 vòng 2 vòng 3. Nó phải liên quan chặt chẽ đến nhau. Số đo vòng 1 thì khó tăng chứ vòng 2 vòng 3 đều có thể giảm được, miễn bạn phải có sự kiên trì và cố gắng. Giả sự bạn có vòng 1 90, nhưng vòng 2 80 vòng 3 70 thì cũng chẳng thể nào đẹp được.

Các quá trình làm đẹp đều phải có quá trình và sự kiên trì. Trước tiên thì vòng 2 bạn phải đẹp trước thì mới có thể giúp các vòng kia đẹp hơn.

Vì vậy để trả lời câu hỏi kích thước vòng 1 bao nhiêu là chuẩn thì thật khó trả lời. Hãy tự nhìn lại và cảm thấy mình đẹp chưa. Đó mới là câu hỏi chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *