Tổng Hợp Các Loại Kem Nở Ngực Trên Thị Trường

Hiện nay thị trường kem nở ngực cũng khá là rộng lớn bao gồm rất nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau, tuy vậy. Đây là danh sách các loại kem nở ngực được rất nhiều người dùng và nhiều người quan tâm, mình sẽ không nói tới độ hiệu quả vì thật sự là mình chưa thể nào xài và tìm hiểu tất cả được, và cũng khó ai mà kiểm nghiệm hết được. Mình chỉ đưa ra một số thông tin thường gặp thôi.

Ai đã từng sữ dụng hãy comment bên dưới để mình biết để tìm hiểu và đánh giá sản phẩm nhé.

Tổng Hợp Các Loại Kem Nở Ngực Trên Thị Trường

 1. Kem nở ngực Quỳnh Tây Dorlene herbal: kemnonguchieuqua.com/dorlene-herbal/ là một sản phẩm thương hiệu có tiếng trên thị trường với thương hiệu Quỳnh Tây, một người chuyên cung cấp mấy sản phẩm rất đặc biệt.
 2. Kem nở ngực Upsize: kemnonguchieuqua.com/upsize/ chính là một loại kem nở ngực của Nga, tuy nhiên loại kem nở ngực này còn có xuất xứ từ mỹ cũng mang thương hiệu Upsize, 2 loại cùng thương hiệu nhưng hình như tùy người xài tùy loại.
 3. Kem nở ngực Linh Hương: Linh hương cũng là một sản phẩm về mỹ phẩm rất lớn, tuy nhiên thương hiệu này mới dính scandal về đại hội thù lao gì đó thì phải.
 4. Kem nở ngực BEC: Đây là một sản phẩm của Mỹ, mặc dù không phải là sản phẩm nổi tiếng lắm nhưng nghe nói đây là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường nước ngoài. Tuy nhiên không có đại diện ở Việt Nam nên chưa nổi tiếng lắm.
 5. kem nở ngực bellinda: Không có nhiều thông tin về sản phẩm này. Có lẽ là một thương hiệu mới
 6. Kem nở ngực young Care: Là một sản phẩm của Mỹ, cũng rất nổi tiếng và hình như được đánh giá khá là tốt. Đây là một sản phẩm có khá nhiều thông tin, hy vọng các bạn có thể cho mình review chuẩn nhất về sản phẩm này.
 7. Kem nở ngực Pizu: Chính là một sản phẩm thương hiệu Pizu, một thương hiệu tương đối có tiếng tăm trên thị trường mỹ phẩm. Kem pizu này hình như mới ra sản phẩm kem nâng ngực không bao lâu thì phải.
 8. Kem nở ngực Love 2mix của Nga: Không có nhiều review về sản phẩm này lắm, tuy nhiên có vẻ không được đánh giá cao trong thị trường mỹ phẩm cho vòng 1.
 9. kem nở ngực shy princess: Không có thông tin. Có điều nhìn hình ảnh với hình đại sứ thấy không đẹp lắm
 10. kem nở ngực D-ne: Không rõ lắm về sản phẩm này, đây là một sản phẩm xuất xứ từ thái lan, vậy nên nghe có vẻ khá chất, tuy nhiên về chất lượng thì không có nhiều feedback và thông tin.
 11. Kem nâng ngực cathy doom doom là một sản phẩm có thương hiệu trên thị trường có tác dụng tăng kích thước vòng 1. Mình chưa sữ dụng nhưng có vẻ đây là một sản phẩm có thương hiệu và có nhiều người quan tâm.
 12. Kem nở ngực Sipan Thái Lan: một loại kem nữa có xuất xứ từ thái lan, đây là hàng nhập khẩu và không có đại diện tại việt nam nên không biết sản phẩm có hiệu quả không.

Trên là tổng hợp rất nhiều loại kem nở ngực hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam và vẫn còn rất rất nhiều loại khác nữa, nhưng khi nào có nhiều thông tin thì mình sẽ Update sau. Hy vọng bạn đã có sự chọn lựa riêng cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *