Hỏi Đáp 1: Phải Làm Sao Khi Vòng 1 Quá Nhỏ?

Hỏi: Tôi năm nay 25 tuổi nhưng vòng 1 quá nhỏ, dù ăn uống, và làm đủ cách như massage rồi mà vẫn nhỏ, vòng 1 nhỏ cũng ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, đồng nghiệp thì chế giễu, về nhà thì chồng lâu lâu cũng nói. Vậy phải làm sao khi vòng 1 quá nhỏ?


Phải Làm Sao Khi Vòng 1 Quá Nhỏ?

Đáp: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gữi câu hỏi tới kemnonguchieuqua.com , Thật ra cơ địa của người châu á thường không có ngực to, nhưng vì nó đã không to rồi mà còn thường xuyên bị ức chế hoocmon do chất lượng cuộc sống chưa tốt nên các chị em ta thường bị ngực lép. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống sau này. Vậy phải làm sao khi vòng 1 quá nhỏ mà tuổi dậy thì đã qua đi. Chị cùng tìm hiểu tại sao nhé,

Kiên trì: Chị có nói làm đủ cách nhưng vòng 1 vẫn không to lên. Trước tiên đó chính là để vòng 1 to lên không phải ngày 1 ngày 2. Chỉ cần phải kiên trì như ăn những thực phẩm giúp ngực to lên, massage hàng ngày, tập thể dục hàng ngày. Và chị phải hoạt động nó thường xuyên, tức phải làm hết cả vài tháng và tất nhiên chị phải do lường kết quả của mình. Có thể chị tập trong 1 2 tuần sau đó không thấy nó to lên xong lại bỏ cuộc. Đó chính là lý do thất bại.

Dùng sản phẩm bổ trợ: Trên thị trường hiện có rất nhiều loại kem nở ngực, cũng như thuốc nở ngực. Nếu chị muốn dùng kem kèm với massage để hiệu quả hơn. Thì có thể xem trên kemnonguchieuqua để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Những sản phẩm này được tạo ra giúp bạn có một vòng 1 đẹp mà, đặc biệt các sản phẩm đều từ tự nhiên nên sẽ không gây dị ứng mà còn làm trẻ hóa làn da.

Lý do bên ngoài: Nếu bạn có sự kiên trì rồi thì hãy để ý thực phẩm bạn ăn hàng ngày, tâm trạng hàng ngày. Thực phẩm dơ bẩn hay tâm trạng stress đều là những thứ có thể gây ức chế hoocmon cũng như ngăn cản sự phát triển của ngực. Vì vậy hãy thanh lọc cơ thể bằng cách ăn chay, hay chọn những thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe của mình. Trong công việc thì hãy làm việc với thái độ hăng hái sẽ khiên công việc được trôi chảy cũng như chống stress. Giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, và cái đầu thư thái sẽ khiên bạn điều hòa lại cơ thể.

Phương án cuối cùng: Thường thì bất kì ai cũng có thể làm ngực mình to lên thêm, tuy nhiên nếu bạn vẫn không hài lòng với thân hình của mình thì có thể sữ dụng phương án cuối cùng đó chính là nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần chọn những nơi làm uy tín, và có đánh giá tốt từ khách hàng. Hiện trên thị trường có rất nhiều cách phẫu thuật khác nhau, nhưng chúng tôi vì không chuyên lĩnh vực này nên sẽ không thể tư vấn cho bạn được.

Hy vòng bài viết này có thể giúp bạn hiểu được vấn đề và chúc bạn mau chóng có môt vòng 1 đẹp và to tròn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *