Hỏi Đáp 2: Ngực Nhỏ Có Ảnh Hưởng Đến Chuyện Ấy

Hỏi: Ngực Nhỏ Có Ảnh Hưởng Đến Chuyện Ấy?, Ngực mình hiện rất nhỏ, mình luôn cảm thấy tự ti về việc này. Chông mình mặc dù không nói gì, nhưng vẫn cảm thấy anh ấy không thích khi mỗi lần làm chuyện ấy, và mình cũng cảm thấy rất tự ti khi anh ấy dụng vào ngực mình.

Sau bài hỏi đáp 1: Thì đã rất nhiều chị em gữi bài đến cho chúng tôi. Những chuyện khó khăn trong việc phát triển ngực đang rất khó khăn. Vậy nên chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết hết tất cả các vấn đề của chị em. Hy vọng mọi người đón đọc trong những số tiếp theo.

Ngực Nhỏ Có Ảnh Hưởng Đến Chuyện Ấy

Đáp: Hiện thì chưa có chứng minh khoa học nào nói về sự ảnh hưởng của ngực nhỏ đối với chuyện ấy, Có điều không phải không có chứng minh là không có ảnh hưởng. Tất nhiên là nó sẽ không ảnh hưởng nếu bạn không nghỉ về nó. Tiếp theo là cùng xem những ảnh hưởng đối với nam và nữ nhé.

Ngực nhỏ và ảnh hưởng tới người nữ: Theo nghiên cứu của các giáo sư đại học vienna, Áo thì: Ngực nhỏ sẽ có khả năng nhảy cảm cao hơn ngực lớn tới 24%, điều này có nghĩa là người phụ nữ ngực nhỏ sẽ dễ bị nhạy cảm, kích thích và dễ “lên đỉnh” hơn. Điều này xảy ra là do người ngực nhỏ có ít mô mỡ hơn nên dễ cảm nhận hơn.

Ngực nhỏ và ảnh hưởng tới người nam: Còn đối với nam giới thì đó là do suy nghĩ của người nam. nếu họ cảm thấy vậy là đủ thì sẽ không có ảnh hưởng gì xảy ra, còn nếu họ cảm thấy chưa hài lòng thì chất lượng cuộc yêu sẽ giảm thấy rõ rệt.

Tuy nhiên ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyên ấy hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình cảm vợ chồng, sức khỏe, sự cảm thông … và rất nhiều thứ khác. Vậy nên để khắc phục được vấn đế này bạn cần phải khắc phục được vấn đề tâm lý đầu tiên.

Giải quyết vấn đề tâm lý

Để giải quyết vấn đề tâm lý thì bạn cần ngồi lại, bàn bác nói chuyện với nhau để xem suy nghĩ của nhau để cùng giải quyết, còn nếu không thì ta phải giải quyết vấn đề vật lý.

Ngoài ra để tránh khỏi suy nghĩ này bạn cũng phải tự động viên chính mình. Một là quên nó luôn, hai là phải tự nói với chính mình mỗi ngày và tự cảm thấy vui thì bạn mới có thể giải quyết được. Vấn đề tâm lý là một vấn đề khá khó để giải quyết, vậy nên nếu có thể bạn có thể làm cho ngực mình to thêm 1 xíu để tao động lực cũng như dựa vào đó để tự tin hơn.

Ngoài ra những lời khen của chồng cũng là động lực lớn cho bạn. Nếu bạn có những ông chồng như vậy thì sẽ rất tuyệt vời.

Giải quyết vấn đề ngực nhỏ

Để giải quyết vấn đề ngực nhỏ đối với ngày xưa thì có vẻ khó chứ thời đại công nghệ phát triển thì không còn khó nữa. Hiện nay trên thị trường có kem nở ngực có thể nhanh chóng giúp bạn tăng kích thước lên thêm 3 tới 10 cm một cách đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể vào kemnonguchieuqua.com để tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp phẫu thuật, và nâng độn. Đây là biện pháp mạnh cho những bạn thật sự thật sự muốn. Đây cũng là phương pháp phức tạp, vì vậy bạn phải chọn những trung tâm uy tín, những nơi có những đánh giá tốt và bạn thật sự tin tưởng thì mới sữ dụng phương pháp này.

Còn nếu bạn không tin tưởng vào những sản phẩm hoặc không có tiền để đi nâng ngực thì bạn có thể tập luyện bằng những chế độ ăn uống và chế độ luyện tập. Những bài tập này bạn có thể dễ dàng đi tới trung tâm để được cái huấn luận viên hướng dẫn cải thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *