Hỏi đáp 3: Kem Nở Ngực Có An Toàn Không?

Hỏi: Mình đã thấy sản phẩm kem nở ngực, cũng tìm hiểu về nó, có feedback chất lượng về sản phẩm, tuy nhiên mình đọc ở những trang báo, những trang mạng thì thấy họ có nói về độ an toàn của sản phẩm. Xin hỏi xài kem nở ngực có an toàn không ạ?  Mình muốn có được sự thật?

Kem Nở Ngực Có An Toàn Không?

Đáp: Thưa bạn! Không chỉ kem nở ngực mà hầu hết những mỹ phẩm và rất nhiều sản phẩm khác đều bị báo nói là “cẩn thận” vì họ cũng không xác nhận chính xác công dụng của sản phẩm, cũng không biết là sản phẩm có hiệu quả không. Và tất nhiên họ sẽ không nói là sản phẩm đó tốt (trừ khi trả tiền cho họ). Vậy nên nếu đọc báo bạn cần đọc kỹ vì họ không hề có luận điểm rõ ràng.

Tiếp theo đó chính là những trang mạng kể cả những trang báo nói về sản phẩm không tốt đó là những trang gì? ->99% đó là những trang về thẩm mỹ. Nếu ai cũng xài kem nở ngực thì thẫm mỹ ngực làm gì còn ai để ý, vì một hình thức nguy hiểm hơn và tốn tiền hơn.

Một sản phẩm không tốt không thể tồn tại lâu: Nếu một sản phẩm không có hiệu quả, không có feedback thì làm sao có ai tin tưởng để sữ dụng. Vì vậy những sản phẩm ở kem nở ngực hiệu quả đều là những sản phẩm có tiếng lâu năm và có hiệu quả cao thì mới tồn tại đến ngày nay. và vẫn có khách hàng sữ dụng hằng ngày.

  • Về độ an toàn: Thì những sản phẩm bên mình thì an toàn nhé, hiện chưa có feedback nào về vụ dị ứng hay gây ngộ độc… ít nhất đối với hơn 1000 khách hàng của kem nở ngực hiệu quả là vậy. Vậy nên bạn có thể an tâm khi sữ dụng kem nở ngực tại kem nở ngực hiệu quả chấm com.
  • Về độ hiệu quả: Đây cũng là một thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi thường xuyên phải trả lời. Bán cá thì khen cá tươi, bán thịt khen thịt ngon. Nhưng kem nở ngực hiệu quả thì khác. Sản phẩm bên mình cũng phụ thuộc vào cơ địa từng người, không phải ai cũng có tác dụng. Có những người xài 1 tuần đã hiệu quả, có những người xài 3 4 liệu trình vẫn không tiến triển. Tuy nhiên sản phẩm bên mình cũng có hiệu quả trên 70%. Và khách hàng cũng phải bổ sung thêm chất dinh dưỡng và những cách riêng của mình. Hãy inbox fanpage để biết thêm những cách để sữ dụng kem nở ngực hiệu quả hơn nhé

Trên là câu trả lời của mình về độ an toàn của kem nở ngực. Xin các bạn đọc kỹ thông tin để tránh bị đánh lạc hướng. Phẫu thuật và kem nở ngực là 2 lĩnh vực có thể đi chung với nhau. Kem nở ngực chỉ có thể tăng 2 -4 cm thôi. Còn với phẫu thuật thẫm mỹ ngực thì bạn có thể tăng bao nhiêu tùy ý. Chúc bạn chọn được hình thức tốt nhất phù hợp với mình để có một vòng 1 đẹp và to trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *