Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về Kem Nở Ngực

Qua 3 năm tư vấn và chăm sóc khách hàng thì đã có rất nhiều những câu hỏi rất hay gặp đó là tâm lý phổ biến của bất kì khách hàng nào khi mua sản phẩm này. Kem nở ngực là một sản phẩm nghe có vẻ hơi vô lý nhưng tại sao nó vẫn hiệu quả, và đây là bài tổng hợp nhưng câu hỏi đó. Hy vọng những câu hỏi này có thể giúp ích được cho bạn.

 1. Kem nở ngực có hiệu quả không?
  – Tất nhiên là hiệu quả rồi, không phải là người bán hàng khen sản phẩm nhưng đây là một sản phẩm xuất phát từ nhu cầu của người dùng, nó được nghiên cứu để tạo ra sự hiệu quả và được khách hàng tin tưởng và tin trong nhiều năm nay.  Và cũng vì sự hiệu quả của nó nên mới có những loại kem nở ngực này tồn tại.
 2. Làm sao để kem nở ngực hiệu quả?
  – Đó chính là sự kết hợp của quá trình massage, kem nâng ngực và chất dinh dưỡng hợp lý, những thành phần này kết hợp lại với nhau để tao ra sự hiệu quả của kem nở ngực chúng ta đang dùng
 3. Kem bôi ngoài da có thể nâng ngực được, thật vô lý?
  – Kem cũng có chất dinh dưỡng, như bao loại kem khác giúp cung cấp chất dinh dưỡng hợp lý cho vùng da đó, khi vùng da đó nhận đầy đủ chất dinh dưỡng thì nó sẽ căng mịn và phát triển đó là chuyện rất bình thường. Mình đã từng nghe tới cả loại kem tạo cằm vline nữa kìa.
 4. Có cần phải dùng với sản phẩm nào khác không?
  – Bạn có thể sữ dụng thêm thuốc nở ngực và kem massage. những loại này sẽ bổ sung cùng với kem nở ngực tao điều kiện phát triển nhất cho sản phẩm.
 5. Kem có thể tăng được bao nhiêu cm
  – 4Cm, cao lắm cũng chỉ được 4cm thôi, trừ khi bạn đang ở tuổi dậy thì. Còn một loại kem nở ngực chỉ có thể tăng cỡ 4cm là tối đa rồi.
 6. Tôi muốn tăng ngực to hơn thì sao
  – bạn có thể tới những trung tâm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, độn silicon …. rất nhiều cách có thể giúp ngực bạn to hơn.
 7. Kem có dị ứng không?
  – Hiện thì một số loại kem nở ngực vẫn có gây dị ứng, tuy nhiên những sản phẩm của kemnonguchieuqua không có gây dị ứng vì nó là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, nên chưa xác nhận được tình trạng nào gây dị ứng cả.
 8. Sao tôi xài nhưng không thấy tăng?
  – Sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, và cách xài, Xài kem nở ngực đòi hỏi bạn sự kiên trì, bạn có thể mất vài tháng trời để có thể thấy được hiệu quả của nó. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với những sản phẩm khác, như thuốc hay massage, thức ăn để tăng vòng 1. Và nếu cơ địa của bạn khó tăng thì mình khuyên bạn nên đi tập cả Gyms nữa.
 9. 1 hộp xài được bao lâu?
  – Tùy theo bạn mua sản phẩm nào, tuy nhiên 1 hộp thường có thời gian sữ dụng được từ 20 đến 40 ngày. Tùy theo liệu trình của sản phẩm. Có những sản phẩm bạn cần xài 2 hộp, có những sản phẩm bạn chỉ cần xài 1 hộp.
 10. Kem này có an toàn không?
  – Những loại kem nở ngực được kemnonguchieuqua giới thiệu đều an toàn với người dùng, được bộ y tế công nhận là sản phẩm chất lượng.

Trên là những câu hỏi về kem nở ngực rất hay thường gặp và còn rất nhiều câu khác mình sẽ bổ sung sau. Và nếu bạn có thắc mắc gì, thì hãy comment bên dưới để chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn. Hy vọng những bài viết như thế này có thể giúp được bạn, và nếu có thể hãy like, share và comment, đó chính là những ủng hộ dễ nhất để chúng tôi có thể tạo ra những bài viết như thế này. ^^ Cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *